Tân Uyên Central Point 2

Tân Uyên Central Point 2

Ngày đăng: 10/07/2022

Khu đô thị mới Phú Lương được xây dựng tại các phường Phú Lương, Kiến Hưng và Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội. Đây được coi là vị trí trung tâm quận Hà Đông, vô cùng thuận tiện trong thông thương cũng như khả năng liên kết vùng đầy tiềm năng trong tương lai.

Vị trí dự án còn được thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ sẵn có, đảm bảo điều kiện an cư tốt nhất cũng như tăng giá trị đầu tư lâu dài.

Giá: Diện tích: m2
Địa chỉ tài sản: Thị xã Tân Uyên, Bình Dương
Các thông tin khác
Hướng Đường trước nhà 3m
Loại BDS Pháp lý
Diện tích Loại hình đất

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán đất, bán đất thổ cư, đất ở Huyện Phúc Thọ, Hà Nội". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Bất động sản nổi bật

Có thể bạn sẽ quan tâm:

10/07/2022
Khu đô thị mới Phú Lương được xây dựng tại các phường Phú Lương, Kiến Hưng và Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội. Đây được coi là vị trí trung tâm quận Hà Đông, vô cùng thuận tiện trong thông thương cũng như khả năng liên kết vùng đầy tiềm năng trong tương lai. Vị...<< xem chi tiết >>
m2